Trạng nguyên, tiến sĩ, hương cống Việt Nam - Bùi, Hạnh Cẩn (Văn hóa thông tin, 2002)
Vài nét khái quát khoa cử thời xưa (chế độ thi cử); tra cứu tên tuổi các Trạng nguyên, Tiến sĩ (Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa, Hoàng giáp, Tiến sĩ và Phó bảng - Phó tiến sĩ), Hương cống, Cử nhân từ năm 1075 - 1919 của Việt Nam theo vần ABC họ và tên.