Văn hóa và kinh doanh - Vũ, Hoà; Trần, Trúc Thanh (Nxb. Lao động, 2001)
Tập hợp một số bài viết bàn về văn hoá và kinh doanh, về mối quan hệ của văn hoá với kinh doanh, văn hoá trong hoạt động kinh tế.