Từ điển thuật ngữ thư viện học Nga - Anh - Pháp - Việt. (Khoa học xã học, 1972)
Các thuật ngữ của thư viện học, thư mục học và một số thuật ngữ của ngành liên quan, các cụm từ thường dùng trong ngành thư viện.