Sách học tiếng Pháp - Phạm, Văn Bảng (Đại học và Trung học Chuyên nghiệp, 1972)
Những kiến thức cơ sở của tiếng Pháp và ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng thông thường thuộc các chủ điểm sinh hoạt xã hội, chính trị, kinh tế, văn hoá, sản xuất, chống mỹ cứu nước.