Nhạc khí truyền thống Việt Nam - Lê, Huy (Thế giới, 1994)
Sưu tầm, nghiên cứu giới thiệu trên 150 nhạc khí truyền thống Việt Nam, 24 dàn nhạc dân tộc trước kia và hiện nay thường sử dụng, 70 nhạc khí của các nước có hình dáng hoặc đặc trưng tương tự như nhạc khí Việt Nam để đối chiếu, so sánh.