Nhà yêu nước và nhà văn Phan Bội Châu : Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Phan bội Châu. (KHXH, 1970)
Gồm một số công trình nghiên cứu, bài viết, đoạn trích, hồi ức về Phan Bội Châu nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh.