Danh nhân Hà Nội - Vũ, Khiêu (Nxb. Hà Nội, 2004)
Giới thiệu những danh nhân tiêu biểu của Thăng Long - Hà Nội và những nhân vật huyền thoại được lưu truyền, được thờ cúng ở đền, miếu Hà Nội: Lý Tiến, Lý Bí, Phạm Tu, các vị tổ nghề dệt Thăng Long, Trần Khát Chân, cậu bé làng Gióng, Tô Lịch, Thăng Long tứ trấn, ...