Điêu khắc ngoài trời Việt Nam hiện đại : Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Mỹ Thuật, 2006)
Đề cập các vấn đề về điêu khắc ngoài trời Việt Nam hiện đại: điêu khắc ngoài trời và quy hoạch đô thị, kiến trúc cảnh quan, ...; đánh giá, tổng kết những vấn đề đang đặt ra đối với điêu khắc ngoài trời Việt Nam trong tương lai.