Những hiểu biết phổ thông về âm nhạc (Vụ Văn hóa Quần Chúng, 1969)
Những kinh nghiệm thực tế trong việc huấn luyện các phong trào ca nhạc quần chúng, cách dạy hát tập thể và chỉ huy đội đồng ca không chuyên.