Luật nhà nước Việt Nam : Giáo trình. (Trường Đại học Tổng hợp, 1994)
Trình bày ngành luật nhà nước và khoa luật nhà nước; Hiến pháp nguồn cơ bản của ngành luật nhà nước; Các chế định cơ bản của luật nhà nước.