Lễ hội bỏ mả(pơthi)các dân tộc bắc Tây Nguyên : Dân tộc Giarai - Bana - Ngô, Văn Doanh (Văn hóa Dân tộc, 1995)
Giới thiệu về lễ hội bỏ mả - lễ hội đặc thù của Tây Nguyên và những giá trị độc đáo của lễ hội bỏ mả.