Kỷ niệm lần thứ 250 ngày sinh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác : 1720 - 1970. (Y Học, 1971)
Gồm những văn kiện, tài liệu về tổ chức lễ kỷ niệm và những bài nghiên cứu về thân thế, sự nghiệp, về y học và đạo đức người thầy thuốc, về tư tưởng của Hải Thượng Lãn Ông đang trên các báo chí nhân dịp lễ kỷ niệm.