Loại hình các ngôn ngữ - Xtankêvich, N.V (Đại học và Trung học Chuyên nghiệp, 1982)
Khái lược về loại hình học và loại hình ngôn ngữ; sơ lược về lịch sử ngành loại hình học loại hình học từ trước đến nay; vị trí của tiếng Việt trong loại hình ngôn ngữ đơn lập.