Về chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản - Mác, C. (Sự Thật, 1986)
Trình bày những luận điểm cơ bản của các nhà kinh điển của chủ nghĩa Mác Lênin về sự hình thành và phát triển của hình thái xã hội cộng sản chủ nghĩa.