Anh và em, và... : 111 lời giải đáp về tình yêu, hôn nhân và đời sống lứa đôi - Vũ, Đình Bình (Nxb. Phụ nữ, 1996)
Những câu hỏi đặt ra và lời giải đáp thắc mắc về tình yêu đôi lứa, về hôn nhân và gia đình, về quan hệ vợ chồng, con cái trong gia đình.