Lê triều quan chế - Phạm, Văn Liệu (Văn hóa thông tin, 1997)
Qui định chức tước, phẩm trật cho từng loại quan chức, qui định về thông tư, điều lệ về việc phong ấn, phép khảo hạch các quan và các qui định về nhiều mặt.