Phương pháp và phong cách Hồ Chí Minh - Đặng, Xuân Kỳ (Chính trị Quốc gia, 1997)
Trình bày nội dung và phong cách Hồ Chí Minh, tính thống nhất, mối quan hệ giữa phương pháp Hồ Chí Minh với phương pháp cách mạng Việt Nam, phong cách Hồ Chí Minh với phong cách người Cộng Sản chân chính. Khẳng định tầm quan trọng của việc vận dụng sáng tạo phương pháp cách mạng và phong cách Hồ Chí Minh trong sự nghiệp hiện nay.