Giáo dục giới tính - Nguyễn, Văn Lê (ĐH Quốc gia Hà Nội, 1997)
Trình bày vấn đề giáo dục giới tính cho thế hệ trẻ một cách đúng đắn, trang bị cho họ những hiểu biết về hành vi đạo đức có văn hoá trong quan hệ với người khác giới.