Triết học phương Tây hiện đại - Lưu, Phóng Đồng (Chính trị Quốc gia, 1994)
Nghiên cứu triết học phương Tây hiện đại về: CN Freud, nhân loại học, CN kết cấu, chú giải học, triết học khoa học đương đại.