Phương ngôn xứ Bắc - Khổng, Đức Thêm (Sở VH Thông tin và thể thao, 1994)
Tìm hiểu sưu tầm, chú giải theo cách hiểu trong dân gian phương ngôn xứ Bắc về: Biểu trưng; địa linh nhân kiệt; tài phẩm và đặc sản; lịch sử và di tích.