Quá trình phát triển công nghiệp ở Việt Nam , triển vọng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. - Phạm, Xuân Nam (KHXH, 1994)
Trình bày quá trình phát triển công nghiệp và vấn đề CNH ở nước ta trong thập niên qua từ đó rút ra những nhận định, đánh giá đề xuất một số kiến nghị về CNH, HĐH ở nước ta.