Nhỏ là đẹp : Về lợi thế của qui mô vừa và nhỏ trong kinh tế - Schumacher E.F (KHXH : Viện Thông tin KHXH, 1994)
Đề cập đến vấn đề về tổ chức, cơ cấu, qui mô để phát triển kinh tế tiến hành CNH, HĐH đất nước.