Bà đồng trong đạo Mẫu qua nghiên cứu trường hợp bà đồng Trần Thị Vân - Thủ nhang Phủ Náp, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phạm, Xuân Thịnh (2011)
Vài nét về bà đồng Trần Thị Vân - thủ nhang Phủ Nấp, Nam Định; đánh giá vai trò và những giá trị văn hóa trong đạo Mẫu, trong đời sống xã hội hiện nay.