Bảng phân loại tài liệu địa chí: Dùng cho các thư viện công cộng - Lê, Gia Hội (Vụ Văn hóa quần chúng - Thư viện, 1993)
Giới thiệu bảng phân loại các tài liệu địa chí phục vụ cho các thư viện công cộng toàn quốc.