Tổ chức quá trình dạy học đại học : Tài liệu dùng cho các lớp cao học và bồi dưỡng sau đại học - Lê, Khánh Bằng (Viện NC ĐH và GD chuyên nghiệp, 1993)
Nghiên cứu vềbản chất, cấu trúc và các nguyên tắc của quá trình dạy học ở đại học; Các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học; Các con đường nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo.