Giáo dục y đức cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Dương, Thị Thu Liễu (2011)
Những vấn đề chung và vai trò của việc giáo dục y đức; thực trạng giáo dục y đức cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục y đức cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội trong giai đoạn hiệnnay.