Tin học phổ cập - Vũ, Ngọc Cừ (Khoa học Kỹ thật, 1994)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản về máy tính, hệ điều hành MS - DOS, một số chương trình soạn thảo văn bản thông dụng, một số chương trình phục vụ cho thống kê và lập bảng biểu, ...