Kinh nghiệm viết kịch. (Hội nghệ sĩ sân khấu, 1982)
Gồm một số bài viết của nhà văn Xô Viết bàn về công việc sáng tác kịch trong phạm trù của nền văn học kịch xã hội chủ nghĩa: Bàn về kịch của M.Goocki, cuộc thi viết kịch của A.Tônxtôi, những vấn đề về phát triển kịch Xô Viết của K.Ximônôp.