Đổi mới sâu sắc và toàn diện trên mọi lĩnh vực hoạt động - Nguyễn, Văn Linh (Sự Thật, 1987)
Bài diễn văn của đồng chí Nguyễn văn Linh tại kỳ họp thứ 1 quốc hội khoá VIII về đổi mới sâu sắc và toàn diện trên mọi lĩnh vực hoạt động.