Nâng cao nghiệp vụ công tác của cán bộ công đoàn các cấp năm 2009 : Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ công đoàn - Khải Nguyên (Nxb. Lao động, 2009)
Giới thiệu các nội dung về tổ chức công đoàn Việt Nam: điều lệ, nghị quyết, vai trò; hướng dẫn nghiệp vụ công tác công đoàn các cấp, thực hiện chế độ lao động, tiền lương, kiểm tra thi đua, khen thưởng, khiếu nại tố cáo, thực hiện thu - chi, trích nộp phí công đoàn, ...