Anh & em, và...* : 111 Lời giải đáp về tình yêu, hôn nhân & đời sống lứa đôi. - Vũ, Đình Bình (Nxb. Phụ nữ, 1996)
Những câu hỏi đặt ra và lời giải đáp thắc mắc về tình yêu đôi lứa, về hôn nhân & gia đình, về quan hệ vợ chồng, con cái trong gia đình.