Hiện tượng và bản chất - Daođiôrôp (Sự Thật, 1958)
Trình bày thế nào là bản chất, thế nào là hiện tượng của sự vật, sự thống nhất giữa bản chất và hiện tượng, những hình thức mâu thuẫn giữa hai mặt đó