Tổ chức và phương pháp công tác nghiên cứu khoa học - Pripikhodco P.T (Khoa học & Kỹ thuật, 1972)
Nêu ra phương hướng chung về các vấn đề cấp thiết như: việc chọn đề tài, lập kế hoạch nghiên cứu, trình bày bản thảo của luận án.