Công tác thư viện nông thôn - Pxêrrốp V.V (Phổ thông, 1961)
Những vấn đề cơ bản về xây dựng thư viện, phát triển công tác thư viện nông thôn ở Liên xô, nghị quyết T.Ư Đảng C S Liên Xô, sự quan tâm của Lê Nin đến thư viện Nông thôn.