Công tác tuyên truyền sách nông nghiệp ở thư viện đại chúng - Maiseckin (Văn hóa nghệ thuật, 1961)
Giới thiêu tình hình phát triển của ngành thư viện, và công tác tuyên truyền sách nông thôn của thư viện đại chúng ở Liên xô trong 40 năm qua. Nêu một số kinh nghiệm về sử dụng sách nông nghiệp.