Tâm lý học về công tác của bí thư chi đoàn - Umanxki L. (Thanh Niên, 1976)
Phổ biến những kết quả nghien cứ khoa học về công tác của người bí thư chi đoàn với tư cách là người tổ chức, lãnh đạo và giáo dục đoàn.