Công tác biên tập sách báo - Bưlin Skin K.I (Văn hóa nghệ thuật, 1961)
Đề cập đén vai trò, trách nhiệm của biên tập viên. Trình bày các phương pháp cơ bản và quá trình hoàn chỉnh một bài báo, một bản thảo.