Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm lần trhứ 60 ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. (Tuyên Huấn, 1990)
Gồm di chúc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, thư của BCH Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam nhân những ngày kỷ niệm trước năm 1990, và giới thiệu 60 năm đấu tranh kiên cường vì độc lập, tự do vì chủ nghĩa xã hội của Đảng Cộng Sản Việt Nam.