Về tích luỹ và tiêu dùng (Sự Thật, 1976)
Những luận điểm cơ bản của các nhà kinh điển Mác Lênin nói về tích luỹ, tieu dùng: Tích luỹ và tiêu dùng dưới chủ nghĩa Tư Bản, tích luỹ và tiêu dùng dưới chủ nghĩa Xã Hội.