Về những qui luật kinh tế trong chủ nghĩa xã hội (Sự Thật, 1975)
Những luận điểm và tư tưởng cơ bản của các tác gia kinh điểnchủ nghĩa Mác Lênin về một số qui luật kinh tế hoạt động trong chủ nghĩa xã hội.