Thể dục thể thao : Tư liệu giảng dạy và học tập - Nguyễn, Toán (ĐH &THCN, 1990)
Những kiến thức cơ bản về lý luận pgương pháp giáo dục thể chất và một số môn thể thao trọng tâm trong chương trình giảng dạy và học tập TDTT của các trường dạy nghề, trường sư phạm kỹ thuật và trường trung học chuyên nghiệp.