Lịch sử các học thuyết kinh tế (ĐH &THCN, 1991)
Giới thiệu nguyên tắc và phương pháp chung của học thuyết kinh tế, sự phát sinh và phát triển kinh tế chính trị học tư sản cổ điển, kinh tế chính trị tiểu tư sản, học thuyết kinh tế của những người chủ nghĩa xã hội không tưởng thế kỷ XIX. Sự phát sinh và phát triển kinh tế chính trị Mãcít, các học thuyết kinh tế hiện đại.