Nước cộng hoà nhân dân Balan. (Sự Thật, 1979)
Giới thiệu khái quát về đất nước, lịch sử đấu tranh, những thành tựu mà nhân dân Ba lan đạt được trong 35 năm, cùng với nhiệm vụ to lớn và vinh quang hiện nay trong sự nghiệp xây dựng XHCN và phát triển trên đất nước Ba lan.