Sự thật về quan hệ Việt nam - Trung quốc trong 30 năm qua. (Sự Thật, 1981)
Gồm văn bản, văn kiện quan trọng của bộ ngoại giao nước CHXHCNVN được công bố ngày 4/10/1979 nhằm vạch trần bộ mặt phản động của bọn bành trướng Bắc kinh đối với nước ta trong 30 năm qua.