Những "Người bạn dân" là thế nào và họ đấu tranh chống những người xã hộ - dân chủ ra sao - Lênin, V.I (Sự Thật, 1958)
Lê nin phê phán những kẻ thù của chủ nghĩa mác, phê phán những quan điểm chính trị và kinh tế của Iugacôp thuộc phái dân tuý tự do và nói đến cuộc đấu tranh của những ngườ bạn dân chống những ngừời xã hội dân chủ ra sao.