Về cách mạngXã hội chủ nghĩa tháng 10 vĩ đại : Những bài báo và diễn văn - Lênin, V. I. (Tiến Bộ, 1967)
Gồm những tác phẩm và những lời phát biểu quan trọng nhất của Lê nin. Lê nin đã làm sáng ảo tính chất, động lực và ý nghĩa lịch sử toàn thế giới của CMXHCN tháng 10 vĩ đại.