Mác Ăngghen chủ nghĩa Mác - Lênin, V.I (Sự Thật, 1959)
Gồm những trích đoạn trong nhiều văn kiện chính của Lê nin viết về thân thế và sự nghiệp của C.Mác và F.Ăng ghen và lý luận cách mạng của chủ nghĩa Mác.