Về công tác văn hóa văn nghệ - Hồ, Chí Minh (Sự Thật, 1971)
Tập hợp những bài nói và viết của hồ chủ tịch đề cập trực tiếp đến các vấn đề văn hoá, văn nghệ, báo chí, những quan điểm của Hồ chủ Tịch về công tác văn hoá, văn nghệ và việc vận dụng chúng trong hoàn cảnh mới của đất nước.