Các tác gia kinh điển của chủ nghĩa Mác bàn về khoa học lịch sử (Sự Thật, 1963)
Những lời phát biểu trích trong mộ số tác phẩm kinh điển của các nhà kinh điển Mác xít viết về những vấn đề cơ bản của lý luận khoa học lịch sử