Quốc Tử Giám trí tuệ Việt - Đỗ, Văn Ninh (Văn hóa thông tin, 2010)
Khái lược về các giá trị lịch sử, văn hoá, nghệ thuật kiến trúc của văn miếu Quốc Tử Giám; giới thiệu 82 tấm bia và danh sách các vị tiến sĩ đỗ trong các khoa dưới các triều đại phong kiến Việt Nam.